Trung Quốc Dây thừng dây nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Sharon Wang

Số điện thoại : 0086 156 2308 8800

WhatsApp : +8615623088800

Free call

Shanghai Soler cung cấp dây thép cho tàu cẩu nửa chìm Jujie

August 17, 2020

trường hợp công ty mới nhất về Shanghai Soler cung cấp dây thép cho tàu cẩu nửa chìm Jujie

Vào tháng 3 năm 2020, công ty chúng tôi đã cung cấp dây nâng đường kính lớn cho tàu cẩu bán chìm 700 tấn "Jujie 702" của Tập đoàn Jujie."Jujie 702" được hạ thủy thành công tại Bến tàu Hepu Zhenhe vào tháng 7 năm 2020. Con tàu dài 86 m, dài 141 m, sâu 6 m, sâu 24 m, trọng tải 10202 tấn.Tàu được sử dụng để lắp đặt thiết bị năng lượng gió ngoài khơi với cần cẩu toàn thân nặng 700 tấn.

 

Dây thép theo yêu cầu của cần trục có yêu cầu nghiêm ngặt về độ bền kéo, độ bền đứt và độ bền kéo, cũng như độ chắc chắn của kết nối đầu dây.Sau khi đàm phán với các kỹ sư của Tập đoàn Jujie, Shanghai Solar Wire Rope cuối cùng đã đạt được thỏa thuận hợp tác lâu dài về việc cung cấp dây cáp cẩu toàn thân cho tàu.

 

Dây thép được sử dụng lần này là kết cấu 6 * 36WS + IWR, dây thép cường độ cao có đường kính 100mm và được phủ một lớp sơn chống mài mòn gốc mangan.Màng photphat gốc mangan giải quyết triệt để vấn đề mài mòn trong quá trình sử dụng dây cáp.

 

 

Dữ liệu kiểm tra độ bền mỏi chứng minh rằng tuổi thọ mỏi của dây thép phủ phốt phát gốc mangan vượt xa so với dây thép trơn.Đây là công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sản xuất dây thép thế giới.

 

Tuổi thọ của dây thép tỷ lệ thuận với tuổi thọ mỏi.Tuổi thọ mệt mỏi càng dài, tuổi thọ sử dụng càng dài.Chi phí sử dụng trung bình hàng ngày của dây thép phủ phốt phát gốc mangan chỉ bằng khoảng một phần ba so với dây thép trơn có cùng cấu trúc, giúp kéo dài tuổi thọ của dây thép trong quá trình sử dụng một cách hiệu quả. tàu cẩu nửa chìm.

 

 

Theo yêu cầu hợp tác, đầu dây của dây thép cần được lắp đặt ổ cắm cọc tiêu chuẩn kín đúc tiêu chuẩn Mỹ (đầu cuối kín) một đầu hoặc hai đầu có cường độ tương ứng 1770Mpa cho dây thép.

 

 

Dây thép được sử dụng để cẩu cần phải sử dụng ống thép chịu lực hàng hải hạng nặng tiêu chuẩn của Mỹ với độ bền tương ứng là 1770Mpa nén một đầu hoặc hai đầu.

 

 

Ưu điểm của chúng tôi là chúng tôi có thể tùy chỉnh các loại dây cáp và cáp treo dây khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng, chẳng hạn như: 6x19, 6x36, 8x19, 8x49 và dây cẩu chống xoay 18x7, 18x19, 35WxK7, ... Dây có : phần cuối của sợi dây thép được ép vào vòng tim (Thimble Eye), vòng mềm (Soft Eye) và ống mềm rắn nặng, cũng như quá trình gia công và đúc ổ cắm spelter hở, ổ cắm spelter đóng, và ổ cắm neo hình quả lê.

 

Công ty TNHH dây thép năng lượng mặt trời Thượng Hải là một doanh nghiệp dây thép tương đối mạnh và chuyên nghiệp ở Thượng Hải.Công ty chúng tôi có lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, hệ thống quản lý chặt chẽ, triết lý bán hàng chuyên nghiệp và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.Nó chuyên về các sản phẩm dây thừng và các giải pháp nâng hạ.Các công ty cung cấp giải pháp và dịch vụ bảo trì dây thừng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp cho cơ khí hàng hải, đóng tàu, cảng, luyện kim, khai thác mỏ, dầu khí, thang máy, máy móc và các ngành công nghiệp khác.

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn